Có lẽ cái tên Mường Thanh là cái tên quá quen thuộc trên thị trường bất động sản với chuỗi căn hộ khách sạn trải dài trên dải đất hình chữ S. Chung cư cao cấp Mường Thanh Đà Nẵng cũng là một trong những dự án bất động sản nổi bật của tập đoàn bất động sản này. Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại bán đảo Sơn Trà nơi có đường Võ Nguyên Giáp và biển Mỹ Khê thoai thoải và kéo dài 900m dọc theo bán đảo Sơn Trà.

Dự án Chung cư cao cấp Mường Thanh là một trong những dự án nổi bật của Tập đoàn Mường Thanh

Tổng quan dự án

Vị trí của dự án

Dự án Chung cư cao cấp Mường Thanh tọa lạc tại con đường đẹp nhất Đà Nẵng – đường Võ Nguyên Giáp. Với vị trí đắc địa như vậy, từ các căn hộ khách hàng có thể ngắm nhìn trọn vẹn bờ biển Đông chạy dọc từ bán đảo Sơn Trà đến Cửa Đại. Đặc biệt, từ Chung cư Mường Thanh du khách có thể dễ dàng di chuyển tới những địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng.

  • Sân bay quốc tế Đà Nẵng: 5km
  • Ga Đà Nẵng: 5,8km
  • Bán đảo Sơn Trà: 7km
  • Phố cổ Hội An: 23km

Ngoài ra, du khách có thể tới những địa điểm nổi tiếng khác như Bà Nà Hills, Chùa Linh Ứng, Ngũ Hành Sơn, Sôn Hàn, Cầu Rồng, Cầu Trần Thị Lý, Cầu Tình Yêu,…

Dự án tọa lạc tại tuyến đường đẹp nhất thành phố Đà Nẵng

Quy mô dự án

Dự án Chung cư cao cấp Mường Thanh là dự án do Tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư. Dự án có tổng diện tích lên tới 21.800m² được chia thành 3 tòa nhà với hơn 1000 căn hộ cao cấp, 1 khối khách sạn và 1 khách sạn 58 tầng.

Thiết kế dự án

Chung cư cao cấp Mường Thanh được thiết kế vô cùng thông minh với tất cả các căn hộ đều có view hướng sông, vịnh, biển, trung tâm thành phố, bán đảo Sơn Trà,…. Đặc biệt, với mong muốn mang tới cho khách hàng những căn hộ cao cấp, hiện đại, các kiến trúc sư của dự án đã sử dụng tài năng và sự tinh tế của mình để tạo ra những căn hộ thông minh, thông thoáng, phong thủy tốt.

Các căn hộ có thiết kế vô cùng hiện đại

Tất cả các căn hộ đều có view hướng biển, sông, trung tâm thành phố hoặc bán đảo Sơn Trà

Những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp

Hệ thống dịch vụ và tiện ích của Chung cư cao cấp Mường Thanh được giới đầu tư đánh giá rất cao với hệ thống thang máy hiện đại, thuận tiện và nhanh chóng. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt đẳng cấp. Ngoài ra, dự án còn có những dịch vụ khác để đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân như bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, sân tennis, trường học, trung tâm thương mại,…