Dự án Chung cư The Sunrise Bay là một tiểu dự án nằm bên trong khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng. Tọa lạc trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành thuộc quận trung tâm Hải Châu của thành phố Đà Nẵng, dự án được đánh giá cao khi không chỉ có hệ thống dịch vụ tiện ích tích hợp từ khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng mà còn nằm ở vị trí đất vàng.

Toàn cảnh The Sunrise Bay Đà Nẵng

Tổng quan dự án

Vị trí dự án

Chung cư The Sunrise Bay Đà Nẵng được xây dựng trên đường Nguyễn Tất Thành, phường Thuận Phước, quận trung tâm Hải Châu, Đà Nẵng. Khu vực này được các chuyên gia đánh giá là khu vực đất vàng về quy hoạch khi một bên hướng ra vịnh Đà Nẵng và một bên đối diện với bán đảo Sơn Trà. Đồng thời, nơi đây cũng được ví là “nóc nhà của Đà Nẵng”, vì từ đây có thể quan sát toàn bộ cảnh quan đô thị từ các điểm cách xa Thành phố như đỉnh Sơn Trà, đèo Hải Vân,…các tuyến hàng không đi qua vùng trời, các luồng hàng hải đi qua vùng biển…

Vị trí đắc địa của dự án

Quy mô dự án

Chung cư The Sunrise Bay Đà Nẵng là dự án nằm trong khu đô thị quốc tế Đa Phước do Tập Đoàn Nhà Ở Novaland và Công Ty ĐT Bắc Nam 79 làm chủ đầu tư. Dự án có quỹ đất lên tới 60 ha. Ngoài ra còn sở hữu thêm hơn 40 ha mặt nước bán ngập trên vịnh Đà Nẵng. Với diện tích rộng lớn như vậy, không ít các chuyên gia đã nhận định rằng dự án đích xác là viên ngọc quý nơi cửa sông

Thiết kế dự án

Với mong muốn mang lại cho mọi khách hàng không gian sống hiện đại, đẳng cấp, các kiến trúc sư tài ba của dự án Chung cư cao cấp The Sunrise Bay đã sử dụng sự tài hoa của mình để tạo ra những căn hộ đẹp trong từng mét nhà. Các căn hộ của dự án đều được thiết kế theo “concept xanh” để làm bật các yếu tố tự nhiên giúp không gian sống thông thoáng và gần gũi hơn với thiên nhiên.

Căn hộ có thiết kế hiện đại

View hướng biển

Những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp

Nằm gọn trong khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng khép kín và hiện đại, dự án chung cư The Sunrise Bay Đà Nẵng sẽ mang đến một hạ tầng tiện ích đa dạng, chất lượng cho những cư dân tại đây. Khi trở thành chủ nhân của một trong các căn hộ cap cấp tại đây, khách hàng sẽ được tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ và tiện ích chất lượng và đẳng cấp nhất bao gồm: căn hộ cao cấp kết hợp đài quan sát, khu khách sạn cao tầng được xây dựng dọc theo vòng cung, ôm lấy vịnh Đà Nẵng giúp cho những cư dân sinh sống nới đây có thể quan sát toàn bộ cảnh quan thành phố. Sân golf 18 lỗ, khu Resort theo tiêu chuẩn quốc tế với diện tích 80 ha. được xây dựng với tầm nhìn trực diện về biển. Khu vực trung tâm văn hóa, thương mại bố trí xen kẽ căn hộ. Khu vực cây xanh, công viên…. Khu trường học quốc tế, bến du thuyền, câu lạc bộ biển, tuyến đường đi bộ dành cho du khách. Khu nhà hát và là trung tâm hội nghị quốc tế….

Quảng trường trung tâm 3 mặt tiền hướng biển Đà Nẵng

Bến du thuyền 5 sao tại bãi biển Đà Nẵng

The Sunrise Bay Đà Nẵng sở hữu hệ thống tiện ích 5*, chất lượng quốc tế

Phối cảnh tiện ích của dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng