Tọa lạc tại vị trí trung tâm của quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, với những tiện ích và dịch vụ tiện nghi nhất nhằm đáp ứng đủ mọi nhu cầu của cư dân, Homeland Center Park được kì vọng sẽ trở thành một khu đô thị xanh cao cấp trong tương lai.

Homeland Centrel Park, dự án khu đô thị cao cấp với vị trí vàng và những dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất

Tổng quan dự án

Vị trí dự án

Dự án Homeland Center Park tọa lạc ngay tại trục đường chính sầm uất nhất ở khu trung tâm hành chính, kinh tế của quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, với hướng nhìn trực diện ra hồ sinh thái. Vị trí của dự án, xét về phong thủy, được đánh giá có “thủy đường minh” tốt, vượng khí phát tài.

Từ Homeland Center Park, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới những địa điểm trọng yếu cũng như những khu danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng như khu chợ Cồn, chợ Hàn, cầu Rồng, sông Hàn, Bà Nà Hills, phố cổ Hội An,…

Quy mô dự án

Homeland Central Park là dự án do Công ty Cổ phần Sài Gòn Đà Nẵng thuộc tập đoàn đầu tư Sài Gòn SGI, một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu về chuỗi các khu công nghiệp, bất động sản và đô thị tại Việt Nam hiện nay.

Dự án có tổng diện tích lên tới 46ha bao gồm nhiều hạng mục như nhà phố, diện tích cây xanh tạo cảnh quan và dịch vụ tiện ích đa dạng và tiện nghi.

Diện tích lên tới 46ha cùng cảnh quan tuyệt đẹp

Thiết kế dự án

Với mong muốn tạo ra một khu đô thị xanh hiện đại được điều khiển bằng hệ thống công nghệ thông minh, các kiến trúc sư đã xây dựng những căn hộ được tích hợp từ smartphone đến máy tính để gia chủ có thể giám sát ngôi nhà của mình ở một chỗ cố định 24/24h. Ngoài ra, dự án sử dụng nguồn năng lượng tái tạo từ năng lượng mặt trời nhằm hạn chế việc đường điện quốc gia bị quá tải.

Đặc biệt, hy vọng tạo ra một khu đô thị vừa có nét hiện đại nhưng vẫn giữ vẻ đẹp cổ điển, vì vậy mỗi đường nét trong thiết kế của HomeLand Central Park đều mang đến sự cổ điển nhưng đan xen với đó chính là sự hiện đại và trang nhã.

Ngoài ra, hệ thống hồ điều hòa có diện tích lên tới 10ha kết hợp với diện tích cây xanh phủ đan xen, giúp tạo ra một khu đô thị xanh thân thiện với môi trường.

Những dịch vụ và tiện ích của dự án

Không giống như những dự án khu đô thị khác, Homeland Centre Park có những dịch vụ và tiện ích nội khu vô cùng độc đáo từ hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế, cho tới khu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp như phòng tập gym, khu thể thao ngoài trời, hệ thống đài phun nước, vườn hoa và công viên cây xanh có độ bao phủ cao.